• 100 bài tập can thiệp cho trẻ tự kỷ (1)

  100 bài tập can thiệp cho trẻ tự kỷ (1)

    29/09/2017

  Để hỗ trợ tốt hơn cho các mẹ và cô giáo can thiệp tại nhà cho trẻ tự kỷ, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu 100 bài tập dạy trẻ tự kỉ hiệu quả. Bài tập nào phụ huynh đọc mà không rõ chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

 • Gia sư can thiệp tại nhà cho trẻ tự kỷ

  Gia sư can thiệp tại nhà cho trẻ tự kỷ

    29/09/2017

  Bệnh tự kỷ hay còn được gọi là chứng rối loạn tự kỷ, bắt đầu hình thành từ khi trẻ vừa được sinh ra và có thể kéo dài suốt cuộc đời. Nhưng không có nghĩa là chúng ta không có cách khắc phục.

 • Mười điều trẻ tự kỷ muốn bạn biết

  Mười điều trẻ tự kỷ muốn bạn biết

    29/09/2017

  Trích từ quyển Ten Things Every Child with Autism Wishes You Knew (2005, Future Horizon, Inc. In lại với sự cho phép của tác giả.

 • Trẻ tự kỷ học giao tiếp qua hình ảnh

  Trẻ tự kỷ học giao tiếp qua hình ảnh

    28/08/2016

  Trẻ tự kỷ thường chỉ hiểu ngôn ngữ theo nghĩa đen và thật cụ thể qua hình ảnh, điểm mạnh trong khám phá thế giới xung quanh của trẻ tự kỷ là "nhìn" hơn là "nghe".

 • Dấu hiệu trẻ sơ sinh mắc tự kỷ mẹ cần cứu ngay kẻo muộn

  Dấu hiệu trẻ sơ sinh mắc tự kỷ mẹ cần cứu ngay kẻo muộn

    29/09/2017

  Thông thường, trẻ sơ sinh có rất ít biểu hiện về sự rối loạn phổ tự kỷ. Những dấu hiệu này rất khó phân biệt và đôi khi cha mẹ lại nhầm lẫn với các bệnh khác. Biểu hiện của trẻ tự kỷ chỉ thực sự rõ ràng khi con 18 tháng tuổi. Tuy nhiên, đợi đến lúc đó thì đã muộn. Chẩn đoán càng sớm sẽ càng có...