•  Trang chủ
 •  |  Tự kỷ, tăng động giảm chú ý
 • Bệnh tự kỷ hay còn được gọi là chứng rối loạn tự kỷ, bắt đầu hình thành từ khi trẻ vừa được sinh ra và có thể kéo dài suốt cuộc đời. Nhưng không có nghĩa là chúng ta không có cách khắc phục.
  Bệnh tự kỷ là gì?
  Bệnh tử kỷ hay còn được biết đến với cái tên chứng rối loạn tử kỷ (viết tắt là ASD). Đây là một dạng rối loạn thần kinh đặc trưng, ảnh hưởng đến mọi chức năng thần kinh của con người, đặc biệt là nghe, nói, hiểu và hành động.
  Trẻ mắc bệnh từ kỷ thường có xu hướng lắp đi lặp lại một hoặc chỉ một vài hành động một cách vô thức, thậm chí đôi khi là những hành động mang tính chất tự gây tổn thương bản thân.
  Trẻ không thể phát triển ngôn ngữ, thường chăm chú nhìn, ngắm vào một vật, một hành động vô thức (cánh quạt quay, cây cối…) hàng giờ liền, trẻ không thể tự chăm sóc bản thân, không phát triển được trí tuệ và thường ít khi ngồi 1 chổ.
  Một điều đặc biệt là trẻ bị tử kỷ sẽ phát bệnh ngay từ nhỏ và thường xuất hiện trước lúc 3 tuổi. Có nghĩa là, nếu các bậc phụ huynh kịp thời phát hiện bệnh và có những cách dạy trẻ tự kỷ tại nhà trong khoảng thời gian trước 3 tuổi, cơ hội tái hòa nhập với cộng đồng của con là lớn nhất.
  Các nghiên cứu khoa học mới nhất đều cho thấy, bệnh tự kỷ hoàn toàn có thể điều trị được hoặc ít nhất là giới hạn sự phát triển của bệnh. Các nghiên cứu này cũng cho thấy, nếu được chuẩn đoán và có những can thiệp sớm sẽ cải thiện đáng kể tình hình, cơ hội lành bệnh của trẻ rất cao.
  Với những phương pháp dạy trẻ tự kỷ tại nhà cùng chuyên gia gia sư trẻ tự kỷ là sự lựa chọn tốt nhất của hầu hết các bậc phụ huynh khi có con không may mắc bệnh tự kỷ.
  Bạn cần tìm gia sư DẠY TRẺ TỰ KỶ tại nhà Hà Nội?

  Tại sao trẻ lại bị bệnh tự kỷ
  Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc con trẻ bị mắc bệnh tự kỷ từ khi chào đời. Điều này được quyết định bởi 90% yếu tố di truyền và 5% do chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt của mẹ lúc mang thai, 5% còn lại được quyết định bởi cấu trúc não bộ của trẻ:
  Cơ bản có thể liệt kê ra một số những nguyên nhân khiến trẻ mắc chứng bệnh tự kỷ như:
  images (1)Di truyền
  images (1)Trong thời gian mang thai, mẹ ăn uống không đủ chất
  images (1)Mẹ bầu tiếp xúc với môi trường độc hại thường xuyên
  images (1)Cấu trúc não bộ của trẻ gặp vấn đề
  Đội ngũ gia sư/giáo viên dạy trẻ tự kỷ tại trung tâm chuyên biệt Bình Minh
  Không có giáo trình chính thức để đào tạo trẻ tự kỷ nhưng những bài học kinh nghiệm được rút ra quá nhiều năm đã trở thành những phương pháp dạy trẻ tự kỷ tại Hà Nội và không ít những trường hợp trẻ đã được chứng minh là khỏi bệnh và có thể tự lập, tái hòa nhập cuộc sống.
  Những phương pháp khoa học để dạy trẻ tự kỷ đã được đội ngũ gia sư trẻ tự kỷ tại trung tâm chuyên biệt Bình Minh nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo và ứng dụng thành công, mang lại niềm tin cho rất nhiều bậc phụ huynh và nhận thức xã hội cho nhiều trẻ tự kỷ.
  – Chúng tôi quy trụ đội ngũ gia sư giỏi, kinh nghiệm, có nhiều năm trong lĩnh vực dạy trẻ tự kỷ
  –  Áp dụng cách dạy trẻ tự kỷ tại nhà khoa học đã được chứng minh có thể giúp trẻ nhanh chóng hiểu, hòa nhập cuộc sống
  –  Mỗi một trẻ sẽ được chúng tôi giám sát, tìm hiểu và áp dụng những phương pháp học hoàn toàn khác nhau sao cho phù hợp nhất
  –  Cùng bố mẹ thiết lập cách giáo dục trẻ, giúp trẻ nhận thức và phát triển não bộ như người bình thường nhanh nhất với cách dạy trẻ tự kỷ tại nhà
  –  Đội ngũ gia sư uy tín, tâm huyết, yêu thương trẻ
  –  Phụ huynh được hỗ trợ cách thức nuôi dưỡng và phát triển trí tuệ cho trẻ ngay cả khi trẻ không còn theo lớp gia sư của chúng tôi
  – Với phương châm “còn nước còn tát”, chúng tôi luôn mang đến những cơ hội tái hòa nhập sớm nhất cho trẻ tử kỷ.

   
  Stầm